Thông Tin Chúng Tôi

Mô hình thuyền buồm được thành lập vào ngày 26/08/2017, Chúng tôi phát triển với mục đích tạo ra các sản phẩm Mô Hình Thuyền Trưng Bày được làm bằng gỗ chất lượng, đẹp tinh tế, phù hợp làm quà tặng, trang trí sản phẩm.

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu xuất khẩu ngành thủ công mỹ nghệ về mô hình thuyền buồm bằng gỗ tại Việt Nam.

Giá Cả

Giá cả cạnh tranh với thị trường, luôn đưa tới cho khách hàng giá hợp lý nhất.

Hỗ Trợ

Mô hình thuyền hỗ trợ 24/24 , support nhanh nhất, giải đáp thắc mắc của khách hàng

giới thiệu chung về mô hình thuyền buồm

Giới Thiệu Mô Hình Thuyền Buồm

Tầm Nhìn

Tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Mô Hình Thuyền Buồm uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam, Chung tay cùng cộng đồng công nghệ Viêt Nam tiến ra thế giới. Tiếp tục duy trì và phát triển chuyên nghiệp nghề sản xuất mô hình thuyền gỗ, đưa những chiếc mô hình này trở thành vật phẩm mang biểu tượng may mắn ra thị trường quốc tế.

Xứ Mệnh

Mô Hình Thuyền Buồm cam kết tạo dựng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, uy tín mang lại thương hiệu. Tạo ra các sản phẩm mô hình thuyền gỗ chất lượng cao, sắc nét, đẹp tỉ mỉ đến tận từng chi tiết. Sản phẩm sẽ thể hiện giá trị, đẳng cấp, phong cách và cá tính riêng của chủ sở hữu.

Mô Hình Thuyền Buồm ?

Mô hình thuyền buồm có tên tiếng anh là Wooden Model Boats. Chúng được mô phỏng và sản xuất tương tự với kích thước tỷ lệ nhỏ hơn như đóng tàu thật và được làm bằng gỗ tự nhiên là gỗ tràm, gỗ cẩm lai … thủ công bằng tay nên rất tỉ mỹ.

Tất cả các bộ phận như khung xương, cánh buồm, xuồng cứu sinh, nắp hầm, vô lăng, lang can… đều được sắp xếp theo tỉ lệ chi tiết. Theo bản vẽ thiết kế của tàu thật. Mô hình thuyền được lắp ráp hoàn chỉnh và sẵn sàng trưng bày.

  Đặt Mô Hình Riêng

  Bạn có thiết kế riêng và muốn đặt làm mồ hình riêng

  Mua Mô Hình Thuyền Buồm Trang Trí
  Hết hàng

  Mô Hình Thuyền buồm RANGER WOOD

  4.43 trên 5 dựa trên 23 đánh giá(23)

  Mô hình thuyền buồm gỗ

  Hết hàng

  Mô Hình Thuyền Du Lịch SS UNITED STATES

  4.54 trên 5 dựa trên 24 đánh giá(24)

  Mô hình Thuyền Du Lịch

  Hết hàng

  Mô Hình Thuyền chiến USS TEXAS (BB-35)

  4.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá(1)

  Mô Hình Thuyền chiến

  Hết hàng

  Mô Hình Thuyền buồm RAINBOW PAINTED

  4.80 trên 5 dựa trên 5 đánh giá(5)
  2,632,900 2,912,500 

  Mô hình thuyền buồm gỗ

  Mô Hình Thuyền Đua RIVA AQUARAMA

  4.54 trên 5 dựa trên 13 đánh giá(13)
  4,893,000 

  Thuyền Đua tốc độ

  Mô Hình Thuyền OSELVER – CLINKER BUILT

  4.44 trên 5 dựa trên 16 đánh giá(16)

  Mô Hình Tàu thuyền Truyền Thống

  Xem thêm Mẫu Có Qua Giới Thiệu Mô Hình Tại Showroom chúng tôi nhé!

  Câu Hỏi Thường Gặp

  Sản phẩm có như giới thiệu mô hình ?

  Các sản phẩm shop cam kết giống 100% như qua giới thiệu mô hình của chúng tôi, ngoài bạn sẽ bất ngờ hơn vì nó sẽ to hơn trong hình, bạn xem kích cỡ trong mỗi sản phẩm nhé ! , đều to bằng gần 1m hết

  Shop có đặt thiết kế riêng sản phẩm không ?

  Có bạn nhé ! bên mô hình thuyền buồm có nhận lên mô hình theo thiết kế và khắc tên theo yêu cầu luôn, làm theo yêu cầu thời gian hoàn thành tầm 1 tháng hơn

  shop giao hàng đóng gói như thế nào ?

  Về viêc giao hàng thì shop đóng gói rất chắc chắn bằng khung gỗ, và giao hàng toàn quốc,

  shop có showroom không ?

  Bạn muốn xem mẫu thì bạn có thể qua showroom chúng tôi theo địa chỉ dưới nhé, bạn cần mẫu gì bạn có thể gọi điện shop trước, vì showroom không trưng nhiều mẫu, để shop lấy kho Bình Dương lên cho bạn.

  Đánh Giá Khách Hàng

  Mình làm quà tặng khai trương văn phòng, mình đặt online, mà đối tác gọi mình bảo sao mô hình du thuyền to đẹp thế, nghe mát lòng mát dạ ghê, cảm ơn shop nhé,

  Ms.Đạo

  facebook / đặt online

  Mình đã mua thuyền buồm ở đây để làm qua tặng tân gia, không ngờ lúc nhận nó to, đẹp, hoành tráng, làm mình ngại ở chổ tiệc luôn,nhưng mình thích hehe

  Trung Thông

  SEO: Young Plus

  Mình đã nhận thuyền gỗ mô hình và thực sự rất đẹp, nhìn phát là mê luôn, đúng như mình mong muốn, chúc shop luôn làm ăn phát đạt và có nhiều đơn hàng nữa nhé, hi

  Phạm Bình

  SEO: vhgolf.com

  Mình đặt hàng ở công ty này đã lâu, mô hình thuyền luôn đẹp và đạt yêu cầu của công ty mình, nay rãnh phản hồi đánh giá để ủng hộ shop và hợp tác lâu dài.

  Ms.Thùy

  CEO: Xúc Xích CP