Mô hình Thuyền Du Lịch

(37 Kết quả)

Hiển thị 1–12 của 37 kết quả

Hết hàng

Mô Hình Thuyền Du Lịch AIDA VITA

4.40 trên 5 dựa trên 30 đánh giá(30)
4,776,500 

Mô hình Thuyền Du Lịch

Mô Hình Thuyền Du Lịch COLOR FANTASY

4.25 trên 5 dựa trên 16 đánh giá(16)

Mô hình Thuyền Du Lịch

Hết hàng

Mô Hình Thuyền Du Lịch COLOR MAGIC

4.38 trên 5 dựa trên 8 đánh giá(8)
7,106,500 

Mô hình Thuyền Du Lịch

Mô Hình Thuyền Du Lịch COSTA FORTUNA

4.46 trên 5 dựa trên 26 đánh giá(26)
6,524,000 

Mô hình Thuyền Du Lịch

Hết hàng

Mô Hình Thuyền Du Lịch DISNEY MAGIC

4.62 trên 5 dựa trên 21 đánh giá(21)
5,312,400 7,758,900 

Mô hình Thuyền Du Lịch

Mô Hình Thuyền Du Lịch L’AUSTRAL

4.22 trên 5 dựa trên 9 đánh giá(9)
4,543,500 

Mô hình Thuyền Du Lịch

Mô Hình Thuyền Du Lịch PADDLE STEAMER SKIBLADNER

4.56 trên 5 dựa trên 18 đánh giá(18)
4,310,500 

Mô hình Thuyền Du Lịch

Hết hàng

Mô Hình Thuyền Du Lịch QUEEN MARY II PAINTED

4.25 trên 5 dựa trên 4 đánh giá(4)

Mô hình Thuyền Du Lịch

Mô Hình Thuyền Du Lịch RMS AQUITANIA

4.56 trên 5 dựa trên 25 đánh giá(25)
4,194,000 

Mô hình Thuyền Du Lịch

Mô Hình Thuyền Du Lịch RMS CAMPANIA

Được xếp hạng 0 5 sao(0)
6,174,500 

Mô hình Thuyền Du Lịch

Mô Hình Thuyền Du Lịch RMS CARPATHIA

4.38 trên 5 dựa trên 8 đánh giá(8)
4,613,400 

Mô hình Thuyền Du Lịch

Mô Hình Thuyền Du Lịch RMS LUSITANIA

4.46 trên 5 dựa trên 13 đánh giá(13)
6,174,500 

Mô hình Thuyền Du Lịch


Mô Hình Thuyền Du Lịch

Mô Hình Thuyền Du Lịch – OCEAN LINERS hay Tàu Hằng Hải  được sản xuất thủ công bằng tay, chất lượng cao và chăm chút từng chi tiết. Từ bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, công phu của những người thợ lành nghề. Đã làm nên được những sản phẩm tốt, chất lượng. Sản phẩm được làm ra bằng nhiều chất lượng gỗ tự nhiên. Như gỗ hương, tràm, cẩm lai…được xử lý kỹ thuật kỹ lưỡng (không bị cong, vênh, nứt trong mọi điều kiện khí hậu, thời tiết, môi trường…)

Thông Tin Về Mô Hình Thuyền Du Lịch

Tìm hiểu Mô Hình Thuyền Du Lịch Là Gì ?

Mô Hình Thuyền Du Lịch – Tàu Hằng Hải hay còn gọi là OCEAN LINERS , là một loại tàu chở khách chủ yếu được sử dụng để vận chuyển người xuyên qua biển và đại dương,  Mô Hình Thuyền này đang được rất nhiều người săn tìm để sưu tầm vì nó nhỏ gọn và rất lạ độc đáo, nhìn rất lạ mắt và đẹp. Phù hợp với xu hướng trang trí phong cách hiện đại, sưu tầm và cả phong thủy. Đồng thời nó còn là món quà đẹp, ý nghĩa  dành tặng cho cấp trên, người thân, bạn bè vào dịp lễ tết …

Ngoài Mô Hình Thuyền chúng tôi còn sản xuất ra nhiều mô hình khác như, mô hình thuyền gỗ, mô hình thuyền chiến, Mô hình thuyền trong chaiThuyền Du Lịch Có Gì Đặc Biệt ?


Với một người biết chơi tàu mô hình, không cần xem cũng có thể đoán biết một phần thế giới của họ. Đó không nhất thiết phải là một không gian quá rộng rãi. Nhưng chắc chắn bày biện phải có gu, màu sắc hài hòa và phù hợp với tính cách của từng con tàu.

Người chơi tàu mô hình thường hiểu biết rộng và có gu thẩm mỹ tốt

Ngoài ra Thuyền Du Lich có thể là quà biếu tặng cũng rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Đây là một trong những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao. Lại vừa là vật phẩm có phong thủy tốt khi trưng bày


Nên Mua Mô Hình Thuyền Du Lịch Ở Đâu ?

Sản phẩm mô hình thuyền Du Lịch  được làm thủ công 100% với sự điêu luyện của người thợ. Mô hình thuyền được xây dung dựa trên bản thiết kế của những mô hình thuyền thật. Từng vị trí bánh lái, boong tàu, mỏ neo, cấu trúc cánh buồm cũng được mô phỏng chi tiết và tỉ mỉ.

Hiện nay Thuyền Du Lịch giá rẻ có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. Mỗi mô hình tàu thuyền đều có giá trị lịch sử, những câu chuyện và tính nhân văn riêng hay cột mốc hình thành phát triển của sự kiện nào đó. Chúng tôi mong muốn mang sản phẩm mỹ nghệ của Việt Nam đến từng gia đình và đến bạn bè khắp năm châu…

Mô hình rất nhiều shop làm bằng gỗ thông thường, không chất lượng khi sử dụng về lâu về dài, các bạn có thể mua qua các web bên dưới, chất liệu làm bằng gỗ tràm tự nhiên, an toàn và chất lượng.

Để mua hàng qua website bạn truy cập địa chỉ website sau: mohinhthuyengiare.commohinhthuyen.com.vncongdongshop.comMohinhthuyenbuom.com

Hoặc Liên Hệ Qua Trang Chúng Tôi >>Tại đây<<


Quà Tặng Ý Nghĩa Khi Tặng Mô Hình

Tàu Hàng Hải Mô Hình được xem là món quà tặng giá trị và vật trang trí sang trọng trong các không gian nội thất. Với những Mô Hình Thuyền Du Lịch đẹp, chắc chắn sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho bạn. Đặc biệt sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho khách nước ngoài, đối tác, sếp, doanh nhân.

Đây là một trong những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao, lại vừa là vật phẩm có ý nghĩa cột mốc sự kiện nào đó rất tốt khi trưng bày.

Dịp Lễ Tết,Tân gia, Khai trương .. là dịp để bạn có được món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác. Người thân, Giám đốc, Bạn bè… hay trong phòng khách hoặc bàn làm việc của mình.


Mẫu Mô Hình Thuyền
Du Lịch – Tàu Hằng Hải Chúng Tôi