Mô Hinh Thuyền Đua Tốc Độ

MÔ HÌNH THUYỀN ĐUA TỐC ĐỘ

Hiển thị 1–12 của 41 kết quả

Mô Hình Thuyền Đua Tốc Độ

Mô hình thuyền đua tốc độ – SPEEDBOAT được sản xuất thủ công bằng tay, chất lượng cao và chăm chút từng chi tiết. Từ bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, công phu của những người thợ lành nghề. Đã làm nên được những sản phẩm tốt, chất lượng. Sản phẩm được làm ra bằng nhiều chất lượng gỗ tự nhiên. Như gỗ hương, tràm, cẩm lai…được xử lý kỹ thuật kỹ lưỡng (không bị cong, vênh, nứt trong mọi điều kiện khí hậu, thời tiết, môi trường…)

Thông Tin Về Mô Hình Thuyền Đua Tốc Độ

Tìm hiểu Mô Hình Thuyền Đua Tốc Độ Là Gì ?

Mô hình thuyền đua tốc độ hay còn gọi là Wooden Model SPEEDBOAT là những mô hình dùng để đua, được thu nhỏ với tỉ lệ kích thước chính xác gần như tuyệt đối. Mô phỏng những chiếc thuyền buồm, thuyền gỗ, thuyền cổ, máy bay, xe các loại…. có thật ở ngoài đời. Phù hợp với xu hướng trang trí hiện đại, cổ điển và cả phong thủy. Đồng thời nó còn là món quà đẹp, ý nghĩa  dành tặng cho cấp trên, người thân, bạn bè vào dịp lễ tết, Thành lập công ty, khai trương, tân gia…

mô hình thuyền đua tốc độ là gì

Tại Sao Nên Mua Mô Hình Thuyền Đua Tốc Độ?

mô hình thuyền đua tốc độ

Với một người biết chơi tàu mô hình, không cần xem cũng có thể đoán biết một phần về nơi ở của họ. Đó không nhất thiết phải là một không gian quá rộng rãi. Nhưng chắc chắn bày biện phải có gu, màu sắc hài hòa và phù hợp với tính cách của từng con tàu.

Người chơi tàu mô hình thường hiểu biết rộng và có gu thẩm mỹ tốt

Các loại mô hình thuyền đua hiện nay rất được khách hàng ưu chuộng và quan tâm. Mô hình thuyền đua có thể dùng để trang trí trong nhà mang ý tượng trưng thuận buồm xuôi gió. Thuyền buồm trang trí theo hướng đi vào nhà có ý nghĩa mang vàng bạc châu báu.

Ngoài ra thuyền buồm còn có thể là quà biếu tặng cũng rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Đây là một trong những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao. Lại vừa là vật phẩm có phong thủy tốt khi trưng bày

Nên Mua Mô Hình Thuyền Đua Tốc Độ Ở Đâu ?

Sản phẩm mô hình thuyền được làm thủ công 100% với sự điêu luyện của người thợ. Mô hình thuyền được xây dung dựa trên bản thiết kế của những mô hình thuyền thật. Từng vị trí bánh lái, boong tàu, mỏ neo, cấu trúc cánh buồm cũng được mô phỏng chi tiết và tỉ mỉ.

Hiện nay Mô hình thuyền đua tốc độ giá rẻ có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. Mỗi mô hình thuyền đều có giá trị lịch sử, những câu chuyện và tính nhân văn riêng. Chúng tôi mong muốn mang sản phẩm mỹ nghệ của Việt Nam đến từng gia đình và đến bạn bè khắp năm châu…

Để mua hàng qua website bạn truy cập địa chỉ website sau: mohinhthuyengiare.commohinhthuyen.com.vncongdongshop.commohinhthuyenbuom.com

Hoặc Liên Hệ Qua Trang Chúng Tôi >>Tại đây<<

Quà Tặng Ý Nghĩa Khi Tặng Mô Hình

Tàu thuyền mô hình được xem là món quà tặng giá trị và vật trang trí sang trọng trong các không gian nội thất. Với những Mô hình thuyền gỗ đẹp, chắc chắn sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho bạn. Đặc biệt sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho khách nước ngoài, đối tác, sếp, doanh nhân.

Đây là một trong những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao, lại vừa là vật phẩm có phong thủy tốt khi trưng bày.

Dịp Lễ Tết,Tân gia, Khai trương .. là dịp để bạn có được món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác. Người thân, Giám đốc, Bạn bè… hay trong phòng khách hoặc bàn làm việc của mình.

Mẫu Mô Hình Thuyền Đua Tốc Độ Chúng Tôi

Giảm 8%

Thuyền Đua BABY BOOTLEGGER

5.100.000VNĐ 4.700.000VNĐ
Giảm 6%
Giảm 7%

Thuyền Đua CHRIS CRAFT CABIN CRUISER

5.500.000VNĐ 5.100.000VNĐ
Giảm 6%

Thuyền Đua CHRIS CRAFT COBRA 1955

5.000.000VNĐ 4.700.000VNĐ
Giảm 10%

Thuyền Đua Chris Craft Deluxe

5.000.000VNĐ 4.500.000VNĐ
Giảm 6%

Thuyền Đua CHRIS CRAFT HOLIDAYS 1962

5.000.000VNĐ 4.700.000VNĐ
Giảm 6%

Thuyền Đua CHRIS CRAFT RIVIERA 1954

5.000.000VNĐ 4.700.000VNĐ
Giảm 10%

Thuyền Đua DIXIE II

5.000.000VNĐ 4.500.000VNĐ
Giảm 10%

Thuyền Đua FLYER

5.000.000VNĐ 4.500.000VNĐ